ส่องความเปลี่ยนแปลงของ Millie Bobby Brown แห่ง Stranger Things กัน

ณ ปัจจุบัน Stranger Things ก็เดินทางไปถึงซีซันที่ 4 กันแล้วนะครับ โดยทาง Netflix ได้ประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 พ.ค. 65 นี้เอง

Strange things session 4

ทาง BitTive เลยอยากให้เพื่อนๆแอบส่องความเปลี่ยนสาวน้อย Eleven หรือ El กันหน่อยจ้า โดยรวบรวมรูปภาพที่สาว Millie จากงานพรมแดงตั้งแต่ซีซัน 1 – 4 กันเลย เพื่อให้เพื่อนๆได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงทั้งด้านรูปร่างหน้าตาและการแต่งตัวของเธอที่บอกได้เลยว่าเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด

Millie Bobby จาก Stranger Things ซีซัน 1

นี้คือรูปแรกของสาว Millie ในตอนที่เธอมีอายุ 12 ปี ที่งานพรมแดงในปี 2016 โดยวันนั้น Millie มากับชุดเดรสลายดอกไม้พร้อมกับรองเท้า Sneaker และสวมที่คาดผมสีทองที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของเธอในวัยใสได้อย่างน่ารักมากๆ

Millie Bobby black leather
Millie Bobby ในชุดหนังสีดำ

ในปีต่อไปหนูน้อย Millie เหยียบพรมแดงในชุดหนังสีดำที่ดูดุดัน ซึ่งแตกต่างจากปี 2016 อย่างเห็นได้ชัด โดยรอบนี้เธอสวมชุดหนังสีดำของ Calvin Klein พร้อมกับส้นสูงสีขาว

Millie กับชุดเดรสสีชมพู

ต่อไปในงานเปิดตัว Stranger Things ซีซัน 3 ในปี 2019 สาว Millie ก็มาในชุดสีชมพูสุดหวานอีกครั้ง โดยรอบนี้เธอใส่ชุดเดรสที่มีกระโปรงทรงบัลเล่ต์ ทำให้เห็นถึงความสดใสของเธออีกครั้ง

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับชุดการแต่งตัวในงานเปิดตัว Stranger Things ทั้ง 3 ซีซันของ Millie Bobby ที่ทำให้เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของเธอทั้งด้านรูปร่างหน้าตาและด้านแฟชั่นของเธอ และอย่าลืมติดตาม Stranger Things ซีซันที่ 4 ทาง Netflix ที่จะเริ่มฉายกันด้วยนะ